ปรับโฉมห้องรวม โรงพยาบาลรัฐ

ชื่นชม ห้องสามัญ หรือ ห้องผู้ป่วยรวมโฉมใหม่ของโรงพยาบาลรัฐ โรงพยาบาลคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ โดยห้องผู้ป่วยรวมนี้ออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัว สะอาด สวยหรู การออกแบบอย่างดี มองเห็นถึงความสำคัญของญาติที่มาเฝ้าไข้  ทำให้คนไข้ และญาติที่มาเฝ้า มีความสุข  โดยการออกแบบได้รับต้นแบบ มาจาก รพ. รามัญ , รพ ด่านซ้ายห้องผู้ป่วยรวมโฉมใหม่ของโรงพยาบาลคูเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ ที่มีการออกแบบเตียงผู้ป่วยและคนเฝ้าไข้เป็นสัด เป็นส่วน

เพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้น สวยเป็นระเบียบ เพิ่มความสะดวกและสะอาด มีที่พักข้างเคียงสำหรับญาติ เรื่องราวดังกล่าวได้รับความชื่นชมจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมากได้รับเกินเผยแพร่จาก เฟซโรงพยาบาลคูเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ โดยการ ปรับโฉมห้องผู้ป่วยรวม ใกล้จะเสร็จแล้ว โดยการปรับปรุงห้องผู้ป่วยรวมในครั้งนี้ ได้รับเงินบริจาคของทุกๆท่าน โดยจะทำอาคาร 114 เตียงปรับปรุงให้ดีที่สุดและสวยที่สุดเพื่อพร้อมสำหรับให้บริการทุกท่าน ห้องสามัญมีที่พักข้างเตียงสำหรับญาติมีที่กั้นเป็นส่วนตัวมากขึ้น

ซึ่งการออกแบบ ลักษณะนี้ เป็นก้าวแรก การออกแบบสำหรับห้องผู้ป่วยรวม สำหรับโรงพยาบาลไหนที่สนใจสามารถติดต่อสอบถาม ได้ที่เพจโรงพยาบาลคูเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ แต่ Model ยังไม่เสร็จดีนะคะ  ยังปรับปรุงหลายจุดคะ เช่น พื้นที่ทำหัตถการ ตู้ข้างเตียง ม่าน ฯลฯ ยังต้องปรับแก้หลายจุดคะ พร้อมรับคำเสนอแนะคะ

ขอขอบคุณ โรงพยาบาลคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์,เรียบเรียง 2benews

error: Content is protected !!