เที่ยวด้วยงบ 1,000 บาท รีสอร์ทธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมง

รีสอร์ทธรรมชาติ พร้อมฝูงปลาสีทองเเหวกว่าย ใกล้กรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมง รีสอร์ทสไตล์มัลดีฟส์ บຣຣຍากาศธรรมชาติ มีเนินเขา ต้นไม้ขนาดใหญ่ ตกแต่งสวยงาม ล้อมรอบด้วยน้ำกว้าง เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ระยะทางไม่ไกลจากกทม. เรียนเชิญทุกท่านมาสัมผัส

บຣຣຍากาศธรรมชาติ พักผ่อนตามอัธยาศัยในทุกโอกาส บอกเลยว่าต้องไปให้ได้

 

เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่น่าสนใจมาก สำหรับในหนึ่งปีมี 365 วัน เราทำงานกันตลอดทั้งปีประมาณ 330 วันกว่า เรียกได้ว่าทำงานจน ร่ า ง พั ง กั น ไปข้างเพื่อความผ่อนคลาย จุดไฟ สร้างแรงบันดาลใจให้กลับมามีพลังทำงานใหม่อีกครั้ง ป่ะ เคลียร์งาน เก็บกระเป๋าแล้วออกไปเที่ยวกัน

ใครที่ไม่รู้จะไปไหนเรานำฝูงปลาสีทอง เเหวกว่าย เขื่อนศรีนครินทร์ ที่รักษ์น้ำรีสอร์ท อ. ศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี มาฝากเผื่อเป็นทางเลือกในการ ตั ดสินใจพร้อมแล้วไปกันเลยจ้า สวยมากไม่เคยเห็นที่ไหuมาก่อน

 

เพราะปกติฝูงปลาคาร์ฟจะมีหลากหลายสี ส้ม เหลือง ขาวดำ รีสอร์ทแห่งนี้ เลี้ยงปลาสีเหลืองล้วนๆ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน หรือโดยเฉพาะเด็กๆ พอเห็นสไลเดอร์ที่นี่ก็ต้องอยากลองเล่นกันสักครั้งแน่นอน

ไม่ว่าจะเป็นสไลเดอร์จากบนเนินที่ไหลปรื้ดเดียวก็ลงน้ำไปเลย หรือจะเป็นแบบเป่าลมที่มีความท้าทายให้เราปีนกัน ลองชวนชาวแก๊งค์ที่มาด้วยมาทำ mission แข่งกันปีนเจ้าสไลเดอร์นี้ดูสิ

 

บริการฟรีสำหรับผู้เข้าพักด้วยจ้า ถ้ามาพักที่รัสอร์ทนี้ ไม่ต้องไปหาที่ชมพระอาทิตย์ตกที่ไหนไกลๆเลยค่ะ ดูกันบนแพนี่ได้เลยค่ะ ถ้าอาหาศเป็นใจ ฟ้าใส ไม่มีเมฆบัง รับรองว่าได้เห็นวิวปังๆฟ้าสวยๆแบบนี้แน่นอนค่ะ

เครดิต : Ruknamresort Kanchanaburi

error: Content is protected !!