ไทยออยล์ เปิดรับสมัครพนักงา รายได้ 18,000+ บาทต่อเดือน

สำหรับบริษัทนี้เป็นบริษัทที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝันที่อยากเข้าทำงาน สำหรับ โรงกลั่น ไทยออยล์ เปิดรับสมัคร พนักงาน

บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ไทยออยล์เป็นผู้ประกอบธุรกิจการกลั่นและจำหน่ายนํ้ามันปิโตรเลียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นโรงกลั่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2504 โดยมีธุรกิจหลักคือ การกลั่นนํ้ามันปิโตรเลียม ปัจจุบันมีกำลังการผลิต 275,000 บาร์เรลต่อวัน ท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมตามเนื้อหาด้านล่างเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

 

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร : พนักงานปฏิบัติการกลั่น
สถานที่ปฏิบัติงาน : อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

คุณสมบัติของผู้สมัคร
วุฒิการศึกษา : วุฒิปวส.ขึ้นไป สาขาเครื่องกล, ไฟฟ้า ,อิเล็คทรอนิกส์ ,ปิโตรเคมี, แมคคาทรอนิกส์, เทคนิคการผลิต, ช่างเชื่อม, เครื่องกลเรือ, เครื่องกลเกษตร, ปิโตรเลียม/ธรณี, คอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม, หรือ สาขา ที่เน้นด้าน วิทยาศาสตร์ และ เคมี และอื่นๆ

หน้าที่ ความรับผิดชอบ :
รับผิดชอบในการกลั่นน้ำมันปิโตรเลียมและผลิตผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมี เพื่อให้การผลิตเป็นไปตามแผน ได้มาตรฐานและตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยร่วมวางแผนการปฏิบัติงานและกำกับดูแลอุปกรณ์การกลั่น/การผลิตให้อยู่ในสภาพที่ดี รวมถึง ซ่อมแซมอุปกรณ์พื้นฐานเท่าที่จำเป็น (minor maintenance) เพื่อให้อุปกรณ์ใช้งานได้และไม่เกิดผลกระทบต่อกระบวนการผลิต

 

 

สมัครทางนี้ นี้ http://bit.ly/2QF4NZ5
ทำงานที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
อ่านรายละเอียดความรับผิดชอบเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างเลย
https://www.thaioilgroup.com//home/job_position.aspx?id=206

ท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมละสมัครได้ที่นี้ : https://www.thaioilgroup.com//home/job_position.aspx?id=206 หรือสามารถโทรสอบถามได้ที่ : โทร 038-359000 ต่อ 19821 – 19827

 

error: Content is protected !!